วันอังคาร, 28 มีนาคม 2566

เจ้าจุกรับทรัพย์จอมซน องค์บูชา เนื้อโลหะอุดใต้ฐานผง หลวงปู่ขุ้ย

กุมารทองเจ้าจุกรับทรัพย์จอมซน รุ่น 1 ปี 2552. หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดบูชา สูง 5 นิ้ว ฐาน 3 นิ้ว)
 
สุดยอดเครื่องรางทางเมตตาค้าขาย หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ เนื้อโลหะอุดใต้ฐานผงวิเศษ
 
หลวงปู่ขุ้ยออกกุมารทอง เป็นที่ฮือฮามากเพราะกุมารของหลวงปู่ขุ้ยเลี้ยงง่าย ยิ่งเลี้ยง ยิ่งเรียกใช้ ยิ่งขลัง มีตัวมีตนออกมาเดินเล่นให้เห็นกันก็มาก เข้าฝันบอกหวย บอกเตือนภัยก็บ่อย แม้แต่เข้าฝันขอขนมขอน้ำแดงก็มีมาแล้ว ยิ่งเรื่องเรียกลูกค้า หาลูกข่ายธุรกิจขายตรง กุมารทองหลวงป่ขุ้ยนี้ดีนักไม่แพ้ใคร
 
ตอนนี้หลวงปู่ได้สร้างกุมารทอง ท่ากวักเรียกเงิน และแบมือรับทรัพย์ ทั้งขนาดบูชาและขนาดห้อยคอ ออกให้ลูกหลานได้เอาไปใช้กัน หลวงปู่สื่อญาณกุมารให้พ่อแม่ (หมายถึงคนเลี้ยงต้องตั้งชื่อให้ทุกคน)
 
กุมารทองรุ่นนี้สร้างจาก ชนวนหล่อตะปูโรงผี ผสมสายห่อฟ้าเก่า อุดด้วยดิน 7 ป่าช้า 7 มงคล 7 ที่ 7นคร 9 บุรี ดินทอง 7 เมือง ดิน 7 ถ้ำ ดิน 7 โป่ง ดิน 7 นา ดิน 7 ท่า ดิน 7 สวน ว่านยา 7 ชนิด ว่านกุมารทอง 7 หัว ผงพรายกุมาร ผงพรายตะเคียน ผงมหา๓ติ ผงแม่ธาตุ ผงนะหน้าทอง
 
มวลสารที่นำมาสร้างกุมารทองรุ่นนี้ ล้วนเป็นมวลสารมงคลที่แรงในด้านการผูกหุ่น ขึ้นรูป พอได้มวลสารชั้นยอดพวกนี้ มาสร้างกุมารทอง แล้วปลุกเสกเชิญญาณ โดยหลวงปู่ขุ้ย จึงทำให้กุมารทองรุ่นนี้มีฤทธิ์มาก ใครเอาไปเลี้ยงก็เฮ้ยน เห็นตัวช่วยได้ทุกๆอย่าง ท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดชมีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ให้ครบ ไล่ตั้งแต่เส้นผมจนถึงปลายเท้า จากปลายเท้าเข้าสู่เส้นผม ดดยอนุโลมปฏิโลม 32 ครั้ง จนเกิดนิมิตอาการ 32 อาการ มีตัวตน มีชีวิตจิตใจ เป็นญาณของกุมารทอง ลงอักขระซ้ำ เจิมเบิกเนตร อีกครั้งเพื่อความขลัง และศักดิ์สิทธิ์ยิ่งๆขึ้น